Truy cập mạng tốc độ cao bằng thẻ cào Data Viettel

641 Lượt xem

Thẻ cào Data Viettel có nhiều mệnh giá khác nhau tương ứng với mức data riêng theo quy định của nhà mạng. Bạn hoàn toàn không cần đăng ký gói data mà vẫn có thể dùng mạng bằng cách nạp thẻ data cho thuê bao.

Thẻ cào Data Viettel có nhiều mệnh giá khác nhau tương ứng với mức data riêng theo quy định của nhà mạng. Bạn hoàn toàn không cần đăng ký gói data mà vẫn có thể dùng mạng bằng cách nạp thẻ data cho thuê bao.

Cùng với thẻ cào nạp tiền, thẻ cào Data Viettel nạp data cho thuê bao dùng truy cập mạng tốc độ cao. Có nhiều thẻ data khác nhau được nhà mạng triển khai tới người dùng như thẻ data giá 5k đến 100k để bạn thuận tiện cho sử dụng phù hợp. Đây cũng là cách dùng mạng thuận tiện cho người dùng với giá rẻ dành cho những thuê bao có nhu cầu mạng ít, không thường xuyên sử dụng.

thẻ cào Data Viettel

Thẻ cào Data Viettel ưu đãi khủng dùng truy cập mạng không cần đăng ký

Thẻ cào Data Viettel triển khai từ tháng 3/2016 mà khách hàng có thể mua nạp vào thuê bao ở các đại lý, điểm bán hàng của Viettel hay mua online trên các web bán thẻ. Ưu điểm của thẻ data là nạp data trực tiếp bằng thẻ cào không phải tìm chọn, thực hiện đăng ký gói cước cho thuê bao để sử dụng. Ngay khi nạp thẻ thành công, thuê bao được cộng ngay ưu đãi và có thể dùng mạng luôn.

Người dùng có thể mua các loại thẻ cào data với mệnh giá và data ưu đãi tương ứng được nhà mạng triển khai như sau:

  • Thẻ cào data mệnh giá 5.000đ tương đương 150MB data ưu đãi tốc độ cao, có thời hạn sử dụng trong 1 ngày
  • Thẻ cào data mệnh giá 10.000đ nhận tương đương 500MB data ưu đãi tốc độ cao, có thời hạn sử dụng trong 1 ngày.
  • Thẻ cào data mệnh giá 50.000đ nhận 1024MB data tốc độ cao dùng truy cập mạng, có thời hạn sử dụng trong 30 ngày.
  • Thẻ cào data mệnh giá 100.000đ nhận 2560MB data tương đương, dùng truy cập mạng tốc độ cao, có thời hạn sử dụng trong 30 ngày.

Lưu ý: Thẻ cào Data Viettel đều giới hạn dung lượng data nên khi thuê bao dùng truy cập mạng tốc độ cao hết lượng data ưu đãi, cước phí vào mạng sẽ tính theo quy định thông thường. Data ưu đãi của thẻ nạp sử dụng không hết sẽ không được bảo lưu, cộng dồn.

thẻ cào Data Viettel

Những lưu ý khi sử dụng thẻ cào data Viettel nạp cho thuê bao

Nếu bạn muốn mua thẻ cào data nạp vào cho thuê bao Viettel của mình sẽ cần lưu ý thêm những thông tin sau đây:

Cú pháp nạp thẻ data khác với cú pháp nạp tiền Viettel thông thường mà bạn cần lưu ý phân biệt tránh nạp sai cú pháp sẽ không thể cộng data thành công cho thuê bao của mình. Bạn sẽ nạp thẻ data theo thao tác USSD trên bàn phím: *191*68*Mã thẻ cào#OK

Truy cập mạng hết data ưu đãi của thẻ mua, thuê bao sẽ bị tính cước vượt mức là 25đ/50KB.

Mua thẻ data Viettel cũng là cách hiệu quả giúp bạn bổ sung data truy cập mạng tốc độ cao hiệu quả để bổ sung data cho gói cước.

Thứ tự trừ data sẽ trừ của thẻ data Viettel trước sau đó mới trừ đến data của gói đăng ký trên thuê bao.

Có thể thấy, thẻ cào Data Viettel là tiện ích dành cho các thuê bao truy cập mạng hiệu quả, sử dụng đơn giản, thuận tiện phải không nào.