Tổng hợp các gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom

831 Lượt xem

Nhà mạng triển khai nhiều gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom với ưu đãi data khủng, giá cước rẻ để bạn thoải mái dùng mạng tốc độ cao trên máy tính.

Nhà mạng triển khai nhiều gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom với ưu đãi data khủng, giá cước rẻ để bạn thoải mái dùng mạng tốc độ cao trên máy tính.

Hiện nay, nhiều khách hàng quan tâm tới những gói data 1 ngày sử dụng trong thời gian ngắn với chi phí thấp đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mình. Các gói 3G Viettel 1 ngày dành cho sim Dcom có cước phí chỉ từ 5.000đ – 15.000đ/ngày, ưu đãi data khủng là lựa chọn hấp dẫn, thu hút sự chú ý của nhiều người sử dụng, thuận tiện vào mạng tốc độ cao trên máy tính trong ngày.

đăng ký gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom

Tổng hợp các gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom giá rẻ

Các khách hàng muốn vào mạng trong một khoản thời gian nhất định khi không có wifi khi về quê, khi đi du lịch, dã ngoại nên tham khảo các gói cước 3G Viettel 1 ngày sau đây:

  • Gói cước DC5 Viettel: đăng ký soạn DC5 gửi 191, ưu đãi data 1GB, cước phí: 5.000đ/ngày, cước phát sinh ngoài gói 9,76đ/50Kb, thời hạn sử dụng trong 24h.
  • Gói cước D10 Viettel: đăng ký soạn D10 gửi 191, ưu đãi data 3GB, cước phí: 10.000đ/ngày, cước phát sinh ngoài gói 9,76đ/50Kb, thời hạn dùng trong 24h
  • Gói cước D15 Viettel: đăng ký soạn D15 gửi 191, ưu đãi 5GB data, cước phí: 15.000đ/ngày, cước phí phát sinh 9,76đ/50KB, thời hạn dùng trong 24h.

Đây là 3 gói 3G Viettel 1 ngày dành cho Dcom đăng ký sử dụng giá rẻ, ưu đãi data khủng phù hợp với phần lớn nhu cầu của khách hàng. Đây là các gói 3G 1 ngày giới hạn dung lượng sử dụng nên bạn cần sử dụng hợp lý, tránh phí phát sinh ngoài gói cũng như chọn đăng ký gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Những lưu ý để đăng ký sử dụng gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom

Nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng trên máy tính trong 1 ngày, bạn chọn gói phù hợp và đăng ký sử dụng cần lưu ý các điều sau:

  • Đối tượng thuê bao tham gia: Tất cả thuê bao Dcom 3G Viettel trả trước và trả sau đều có thể đăng ký các gói cước này.
  • Cú pháp kiểm tra ưu đãi còn lại, bạn soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để sử dụng data trong chu kỳ gói được tốt hơn.
  • Các gói 3G Viettel 1 ngày này sẽ tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu TKC của sim đủ trừ cước phí.
  • Cú pháp hủy gói 3G 1 ngày khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn ti nhắn HUY gửi 191 và soạn tiếp tin nhắn xác nhận Y gửi 191.

>> Đọc thêm các tin tức trên trang: thumuamathe.com

đăng ký gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom

Những thông tin này sẽ giúp bạn đăng ký gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom sử dụng bất cứ khi nào mà mình cần tới. Đây là 3 gói dành cho sim Dcom trả trước và trả sau nên khách hàng có thể sử dụng linh hoạt sao cho phù hợp với nhu câu cảu mình.