Nhận ngay ưu đãi gọi thoại miễn phí và 2Gb từ gói V90 Viettel

659 Lượt xem

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước V90 Viettel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, 50 phút gọi nội mạng và 2GB data tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Đây cũng là một trong những gói cước phù hợp với các khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet thường xuyên.

Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước V90 Viettel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, 50 phút gọi nội mạng và 2GB data tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Đây cũng là một trong những gói cước phù hợp với các khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet thường xuyên.

gói cước V90 Viettel

Ưu đãi từ gói cước V90 Viettel mang đến cho người dùng cực kỳ hấp dẫn, nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của mình trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin cần biết khi đăng ký gói cước V90 Viettel

Hiện tại gói cước V90 Viettel vừa được chính thức ra mắt đang khiến cộng đồng người dùng mạng Viettel cực kỳ quan tâm. Với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn gói cước phù hợp với những khách hàng có tần suất sử dụng di động thường xuyên. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên cả nước.
  • Thời gian triển khai: Cuối tháng 11/2017.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách áp dụng đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Cước phí đăng ký: 90.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao.

gói cước V90 Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V90 Viettel

Đồng hành cùng  gói cước V90 Viettel người dùng sẽ có cwo hội nhận được ưu đãi data, gọi thoại cực kỳ hấp dẫn. Với các ưu đãi này bạn sẽ không còn phải lo lắng đến chi phí khi sử dụng di động của mình. Để tham gia đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: V90 0987912184 gửi 9123

Sau khi nhắn tin đăng ký gói cước V90 Viettel thành công khách hàng chỉ cần tắt thiết bị và khởi động lại điện thoại của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật thành công là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước trên thuê bao di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước V90 Viettel:

  • Tặng ngay 2GB dung lượng 3G tốc độ cao mỗi ngày để sử dụng cho nhu cầu làm việc, giải trí, học tập trên mạng internet. Tổng ưu đãi dung lượng nhận được hàng tháng lên đến 60Gb data.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút đến thuê bao di động Viettel.
  • Tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng sử dụng cho nhu cầu gọi thoại đến tất cả các mạng còn lại.

Một số điều cần nhớ khi sử dụng gói cước V90 Viettel

Khi sử dụng hết ưu dãi data nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính phí phát sinh theo quy định.

Với các cuộc gọi nội mạng dưới trên 20 phút nhà mạng sẽ tính phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.

Trên đây là thông tin chi tiết về các ưu đãi từ gói cước V90 Viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái gọi thoại, truy cập internet thả ga mỗi tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh trong quá trình sử dụng di động hàng tháng của mình.