Hướng dẫn hòa mạng sim Bông Sen Mobifone

1256 Lượt xem

Trong số các gói cước trả trước được nhà mạng triển khai thì sim Bông Sen Mobifone là một trong những gói cước có ưu đãi gọi thoại cực kỳ rẻ. Đây cũng là một trong những gói cước phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi thọi thường xuyên.

Trong số các gói cước trả trước được nhà mạng triển khai thì sim Bông Sen Mobifone là một trong những gói cước có ưu đãi gọi thoại cực kỳ rẻ. Đây cũng là một trong những gói cước phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu gọi thọi thường xuyên.

sim Bông Sen Mobifone

Các thuê bao di động khi tham gia hòa mạng sim Bông Sen Mobifone sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi siêu khủng từ nhà mạng. Nếu bạn đang có nhu cầu hòa mạng sim Mobifone mới nhưng chưa biết nên tham gia gói cước nào thì có thể tham khảo thông tin chi tiết về các ưu đãi và cách hòa mạng mới sim Bông Sen Mobifone dưới đây.

Ưu đãi hấp dẫn từ sim Bông Sen Mobifone

Với ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho những khách hàng tham gia hòa mạng sim Bông Sen Mobifone. Do đó, ngay từ khi ra mắt sim này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Theo đó, khi tham gia hòa mạng mới sim Bông Sen bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

Thông thường để chi trả cho nhu cầu gọi thoại nội mạng, ngoại mạng trong tháng người dùng sẽ phải chi trả một khoản phí không hề nhỏ trong quá trình sử dụng di động của mình. Tuy nhiên với sim Bông Sen bạn chỉ mất 90đ/phút khi gọi với thoại nội mạng trong Zone huyện thay vì 690đ/phút như trước đây.  Ngoài ưu đãi gọi thoại nội mạng bạn còn nhận được ưu đãi gọi thoại khác như:

  • Cước phí gọi thoại ngoại mạng ngoài Zone huyện: 590đ/phút.
  • Cước phí gọi thoại nội mạng, ngoại mạng trong Zone tỉnh: 690đ/phút.
  • Cước phí gọi thoại nội mạng, ngoại mạng ngoài Zone tỉnh: 1880đ/phút.

Giá cước phí gọi thoại sẽ được nhà mạng sẽ tính phụ thuộc vào vị trí mà thuê bao đang thực hiện cuộc gọi.

Đặc biệt nếu thuê bao di động của bạn nhận cuộc gọi từ thuê bao khác bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng với số phút mà thuê bao nhận cuộc gọi, cụ thể:

Mỗi phút gọi liên mạng trong tyansg bạn sẽ nhận được 590đ vào tài khoản KM3T để sử dụng cho nhu cầu gọi ngoại mạng.

Ưu đãi data: Với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet thường xuyên bạn sẽ nhận được ưu đãi được đăng ký gói MIU25 MobiFone với 25.000đ/tháng. Gói cước này sẽ mang về cho bạn  600MB truy cập tốc độ cao, để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DK MIU25 gửi 999.

Hàng tháng thuê bao di động của bạn sẽ nhận được 30.000đ cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi với điều kiện thuê bao phải nạp thẻ trong tháng ít nhất 20.000đ.

sim Bông Sen Mobifone

Thông tin chi tiết về cách tham gia hòa mạng sim Bông Sen Mobifone

Có thể dễ dàng nhận thấy khi tham gia hòa mạng sim Bông Sen Mobifone người dùng di động sẽ nhận được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Hiện tại sim này đang được nhà mạng triển khai với những nội dung hấp dẫn như sau:

  • Phạm vi triển khai: Các thuê bao di động đang sinh sống ở khu vực 4 MobiFone
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng có nhu cầu hòa mạng sim trả trước Mobifone và thuộc phạm vi áp dụng đều có thể tham gia hòa mạng sim Bông Sen Mobifone.
  • Giá bán hiện tại của sim Bông Sen Mobifone: 50.000đ.

Một số lưu ý khi hòa mạng Sim Bông Sen Mobifone

Các thuê bao di động Mobifone khi tham gioa hòa mạng và kích hoạt sim sẽ quy định zone huyện và zone tỉnh.

Giá cước gọi sẽ được tính theo địa điểm mà thuê bao di động đang thực hiện cuộc gọi.

Để đăng ký hòa mạng Sim Bông Sen khách hàng đến các cửa hàng mua sim Bông Sen và tham gia hòa mạng tại trung tâm giao dịch của nhà mạng để sử dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng các gói trả trước khác  cũng không thể thực hiện chuyển đổi sang gói cước Bông Sen Mobifone theo quy định.

Với những thông tin về ưu đãi hấp dẫn mà sim Bông Sen Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia hòa mạng thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.