Gói cước H1 Mobifone có ưu đãi gì hấp dẫn?

463 Lượt xem

Gói cước H1 Mobifone là một trong số những gói cước 3G có ưu đãi cực khủng nhưng lại có cước phí cực rẻ được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Với ưu đãi 5Gb data chỉ với 1.000đ, gói cước sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập internet thả ga của người dùng di động trong 1h.

Gói cước H1 Mobifone là một trong số những gói cước 3G có ưu đãi cực khủng nhưng lại có cước phí cực rẻ được nhà mạng triển khai đến người dùng di động. Với ưu đãi 5Gb data chỉ với 1.000đ, gói cước sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập internet thả ga của người dùng di động trong 1h.

Gói cước H1 Mobifone

Mặc dù gói cước H1 Mobifone có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được các ưu đãi này cũng như cách đăng ký gói cước theo cú pháp nào. Để giúp khách hàng chủ động trong quá trình sử dụng ưu đãi từ gói cước trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất sau đây.

Một số thông tin về gói cước H1 Mobifone

Đồng hành cùng gói cước H1 Mobifone người dùng sẽ được tận hưởng 5GB data 3G tốc độ cao chỉ với 1000đ. Đây là một trong số ít gói cước nhận được sự quam tâm đặc biệt của người dùng di động. Hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những thông tin chi tiết như sau:

  • Phạm vi triển khai: Áp dụng trên địa bàn 51 tỉnh/ thành trên phạm vi toàn quốc và không áp dụng trên các tỉnh thành sau đây: TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Khánh Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu, Hậu Giang, Long An, Cần Thơ, Đồng Tháp, Vĩnh Long.
  • Đối tượng triển khai: tất cả thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều và thuộc danh sách và nhận được tin nhắn mời tham gia gói H1 từ Mobifone.
  • Cước phí đăng ký: 1.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Hạn sử dụng: Dùng trong khung giờ từ 15h đến 16h hàng ngày.

Gói cước H1 Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước H1 Mobifone

Gói cước 3G Mobifone theo giờ H1 sẽ  giúp các thuê bao thoải mái lướt web, xem phim, chơi game hay online Facebook trong 1h mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh. Đây cũng là một trong những gói cước phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập internet trong 1 thời điểm nhất định. Để tham gia đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: DK H1 gửi 999

Sau khi đăng ký thành công khách hàng chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước rồi.

Ưu đãi từ gói cước H1 Mobifone

- Tặng 5Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu làm việc, học tập, giải trí thoải mái trong 1h.

- Cước phí sử dụng khá rẻ chỉ 1.000đ, so với các gói cước 3G hiện nay thì gói cước này có cước siêu rẻ nhưng ưu đãi lại vô cùng hấp dẫn.

Chu kỳ sử dụng: ngày và gói cước không tự gia hạn khi sang chu kỳ mới, muốn sử dụng tiếp thuê bao cần thực hiện đăng ký lại.

Lưu ý khi sử dụng gói cước H1 Mobifone

Gói cước không có tính năng gia hạn tự động nên thuê bao có nhu cầu sử dụng bạn sẽ phải đăng ký lại từ đầu.

Để chủ động trong quá trình sử dụng ưu đãi gói cước thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước theo cú pháp như sau: KT ALL gửi 999.

Ngoài gói cước H1 Mobifone nếu bạn có nhu cầu truy cập internet trong các khung giờ khác thì bạn có thể lựa chọn một gói cước 3G Mobifone để sử dụng.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước H1 Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.