Đăng ký gói cước D90 Vietnamobile dùng mạng 2GB/ngày cả tháng

463 Lượt xem

Gói cước D90 Vietnamobile là gói 3G trọn gói theo tháng sở hữu ưu đãi khủng cho phép bạn dùng mạng tốc độ cao cả tháng. Theo đó, đăng ký gói D90 Vietnamobile thanh công, bạn có 2GB/ngày dùng truy cập mạng liên tục trong 30 ngày chỉ với 90.000đ/tháng.

Gói cước D90 Vietnamobile là gói 3G trọn gói theo tháng sở hữu ưu đãi khủng cho phép bạn dùng mạng tốc độ cao cả tháng. Theo đó, đăng ký gói D90 Vietnamobile thanh công, bạn có 2GB/ngày dùng truy cập mạng liên tục trong 30 ngày chỉ với 90.000đ/tháng.

Đặc biệt, sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao mỗi ngày 2GB/ngày tương đương 60GB/tháng, thuê bao vẫn tiếp tục truy cập mạng với tốc độ hạ băng thông. Có thể nói, gói cước D90 Vietnamobile mang tới cho người dùng trải nghiệm mạng tuyệt vời nhất với giá phù hợp.

Đăng ký gói cước D90 Vietnamobile trọn gói

Thông tin đăng ký gói cước D90 Vietnamobile trọn gói 2GB/ngày

Gói cước D90 Vietnamobile ưu đãi tổng số 60GB data trong tháng, tương đương với 2GB data/ngày cho phép bạn vào mạng tốc độ cao, mượt mà, không bị giật lag, thoải mái xem video, lướt face, đọc báo tốt hơn. Sau đây là những thông tin đăng ký gói cước D90 Vietnamobile trọn gói 2GB/ngày

  • Phạm vi áp dụng: Trên cả nước
  • Thời gian triển khai: Gói cước đang triển khai và chưa có thời hạn kết thúc.
  • Cách đăng ký gói cước D90 Vietnamobile trọn gói: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: DK D90 gửi 345

Sau đó, tổng đài sẽ gửi lại sms phản hồi ngay sau đó. Nếu đăng ký thành công gói cước,cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao và ưu đãi data sẽ được cộng theo từng ngày. Lúc này, bạn khởi động lại máy trước khi sử dụng để hệ thống cập nhật thuê bao cho sim của bạn, tránh cước phí phát sinh.

  • Cước phí đăng ký gói D90: 90.000đ/tháng.
  • Thời hạn sử dụng của gói cước D90: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Hết chu kỳ, gói cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản thuê bao của bạn đủ trừ tiền cước phí của gói. Vì vậy, bạn sẽ không phải đăng ký lại nếu muốn tiếp tục sử dụng để vào mạng hàng tháng.
  • Ưu đãi dung lượng data khi đăng ký gói D90 thành công: Ưu đãi của gói D90 tổng cộng là 60GB/tháng dùng truy cập mạng tốc độ cao. Mỗi ngày, hệ thống sẽ cộng 2GB/ngày để thuê bao dùng truy cập mạng và không giới hạn khi sử dụng hết số data với tốc độ hạ băng thông. Ưu đãi sẽ cộng liên tiếp trong 30 ngày chu kỳ của gói.
  • Kiểm tra dung lượng data còn lại của gói trong ngày sử dụng, bạn soạn tin KT DATA gửi 345.
  • Sử dụng hết data ưu đãi trong ngày, bạn vẫn được truy cập mạng bình thường với tốc độ hạ băng thông không tính phí phát sinh.
  • Cú pháp hủy gói cước D90 Vietnamobile như sau HUY D90 gửi 345.
  • Lưu ý, bạn có thể gọi tổng đài 0922.789.789 của Vietnamobile để được hỗ trợ thêm.

Đăng ký gói cước D90 Vietnamobile trọn gói

Đăng ký gói cước D90 Vietnamobile trọn gói là giải pháp hữu hiệu để bạn có thể dùng mạng cả tháng, truy cập mạng tốc độ cao với ưu đãi data khủng với giá cước phù hợp.