Chi tiết cú pháp đăng ký gói cước DK5G của Viettel

657 Lượt xem

Gói gói cước DK5G của Viettel là một trong những gói cước tiện ích có ưu đãi cực hấp dẫn nhưng cước phí vô cùng rẻ. Nhờ ưu đãi 30 phút gọi nội mạng miễn phí cùng 100MB data tốc độ cao sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên của người dùng di động.

Gói gói cước DK5G của Viettel là một trong những gói cước tiện ích có ưu đãi cực hấp dẫn nhưng cước phí vô cùng rẻ. Nhờ ưu đãi 30 phút gọi nội mạng miễn phí cùng 100MB data tốc độ cao sẽ hỗ trợ nhu cầu truy cập mạng không thường xuyên của người dùng di động.

gói cước DK5G của Viettel

Mặc dù gói cước DK5G của Viettel có ưu đãi hấp dẫn, cước phí khá rẻ phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng. Nhưng không phải khách hàng nào cũng nắm được cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp người dùng chủ động hơn trong quá trình sử dụng các dịch vụ tiện ích của nhà mạng trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết về gói cước DK5G của Viettel

Đồng hành cùng gói cước DK5G của Viettel người dùng sẽ có ngay 30 phút gọi nội mạng, 100MB data chỉ với 5.000 đồng mà thôi. Cước phí đăng ký dịch vụ cực rẻ xe giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động, hiện tại gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Phạm vi triển khai: trên cả nước.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các thuê bao di động Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách được nhận ưu đãi tham gia gói cước. Để biết  thuê bao của mình có thuộc đối tượng được đăng ký các chương trình khuyến mãi của nhà mạng hay không bạn soạn tin nhắn tra cứu theo cú pháp: KM gửi 266 (Cước tin nhắn: 100đ/SMS).

Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần.

Hạn sử dụng: 24h

Ưu đãi từ gói cước:

- Tặng 30 phút gọi nội mạng sử dụng cho nhu cầu gọi thoại nội mạng thả ga mà không cần lo lắng đến cước phí sử dụng trong ngày.

- Cước phí đăng ký dịch vụ khá rẻ chỉ từ 5.000đ là bạn có thể nhận 2 ưu đãi cùng lúc, so với các gói cước tiện ích khác thì gói cước này rẻ hơn rất nhiều.

- Tặng thêm 100MB data sử dụng cho nhu cầu truy cập mạng để xm tin tức, lướt facebook thả ga trong ngày. 

gói cước DK5G của Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DK5G của Viettel

Nếu khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet trong thời gian ngắn thì bạn có thể nhanh tay tham gia đăng ký gói cước theo cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn: DK5G gửi 109.

Sau khi đăng ký gói cước thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng ưu đãi từ gói cước ngay trên thuê bao di động của mình rồi.

Bên cạnh gói cước DK5G của Viettel nếu khách hàng có nhu cầu gọi thoại không thường xuyên thì bạn có thể đăng ký gói cước như DK3 (3.000đ/ngày) ưu đãi 20 phút gọi nội mạng hay gói G30 giảm 30% cước phí gọi và nhắn tin nội mạng khi sử dụng di động.

Trên đây là thông tin chi tiết về ưu đãi của gói cước DK5G của Viettel, mong rằng các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.