Chi tiết cách kích hoạt sim Viettel mới đơn giản

765 Lượt xem

Với các thuê bao di động Viettel khi tham gia hòa mạng thì thao tác kích hoạt sim Viettel mới là điều rất cần thiết để bạn được thoải mái liên lạc và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Với các thuê bao di động Viettel khi tham gia hòa mạng thì thao tác kích hoạt sim Viettel mới là điều rất cần thiết để bạn được thoải mái liên lạc và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.

Trên thực tế nhà mạng đã ngừng cung cấp sim được kích hoạt sẵn trên thị trường dó đó các thuê bao muốn tham gia hòa mạng mới bạn sẽ phải đến trực tiếp các trung tâm giao dịch của nhà mạng tham gia hòa mạng, đăng ký chính chủ và trực tiếp kích hoạt sim Viettel mới trên thiết bị di động của mình mới có thể sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng.

kích hoạt sim Viettel mới

Hiện tại nhà mạng cho triển khai đến khách hàng cách kích hoạt sim Viettel mới rất đơn giản. Nhưng nhiều khách hàng không nắm được cách kích hoạt nên dẫn đến việc thực hiện thao tác không thành công. Hiểu nhu cầu đó trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách kích hoạt sim Viettel mới

Các khách hàng tham gia hòa mạng mới thì việc thực hiện thao tác kích hoạt sim Viettel mới là rất cần thiết để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng dịch vụ không bị gián đoạn. Theo đó, nhà mạng đã cho cung cấp đến người dùng di động 2 cách kích hoạt sim Viettel mới. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được một cách kích hoạt sim phù hợp nhất.

Kích hoạt sim Viettel mới qua tổng đài 900

Cách kích hoạt này khá đơn giản, khi mua sim mới về bạn chỉ cần lắp sim vào thiết bị di động và gọi đến đầu số 900 để được nhân viên hướng dẫn kích hoạt. Lúc này thuê bao sẽ nhận được thông tin chi tiết như sau:

- Khách hàng sẽ đăng ký thông tin cá nhân của mình trên hệ thống bao gồm các thông tin sau: Tên người dùng, ngày tháng năm sinh, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, số thuê bao (áp dụng cho sim trả trước), số serial sim.

- Khi đã đầy đủ thông tin bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng kích hoạt sim ngay trên hệ thống.

kích hoạt sim Viettel mới

Kích hoạt sim Viettel mới tại trung tâm giao dịch của nhà mạng

Đây là cách kích hoạt phổ biến nhất của người dùng, theo đó sau khi tham gia hòa mạng thành công bạn sẽ được nhân viên chủ động kích hoạt sim ngay tại cửa hàng. Khi bạn nhận lại sim thì sim này của thuê bao đã được kích hoạt thành công, bạn chỉ cần lắp sim vào thiết bị để sử dụng.

Kích hoạt sim Dcom 3G Viettel mới

Đối với những khách hàng tham gia hòa mạng sim Dcom thì nhà mạng sẽ cho trển khai các kích hoạt sim khác với các thuê bao di động của mình. Theo đó, khi có nhu cầu kích hoạt bạn sẽ thực hiện thao tác như sau:

- Để kích hoạt sim 3G Viettel chuyên dụng bạn gọi tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn.

- Để kích hoạt sim 3G Viettel thông thường khách hàng sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp: 3G ON gửi 161.

Hi vọng với thông tin chi tiết về cách kích hoạt sim Viettel mới trên đây sẽ giúp người dùng di động chủ động trong việc kích hoạt sim và nhận được ưu đãi thiết thực nhất từ nhà mạng dành cho thuê bao di động của mình.