Chỉ 20k, đăng ký gói cước T20KM Vinaphone cộng tiền 79.000đ vào TKKM2

865 Lượt xem

Đây là gói cước khuyến mãi đổi tiền được nhà mạng triển khai cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách. Theo đó, đăng ký gói T20KM thành công, bạn được cộng 79.000đ vào TKKM2 dùng liên lạc nội mạng.

Đây là gói cước khuyến mãi đổi tiền được nhà mạng triển khai cho các thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách. Theo đó, đăng ký gói T20KM thành công, bạn được cộng 79.000đ vào TKKM2 dùng liên lạc nội mạng.

Gói cước khuyến mãi cộng tiền T20KM Vinaphone thật sự là gói cước tiện ích mà bạn chỉ tốn cước phí 20.000đ mà được cộng 79.000đ vào tài khoản khuyến mãi sử dụng. Gói cước thật hấp dẫn phải không nào. Bạn sẽ biết thêm thông tin chi tiết về gói cước ngay sau đây.

đăng ký gói cước T20KM Vinaphone

Thông tin đăng ký gói cước T20KM Vinaphone khuyến mãi cộng tiền

Nếu bạn muốn nhận ưu đãi cộng tiền hấp dẫn của gói cước 120KM thì cần đăng ký gói cước cho thuê bao của mình bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp:

T20KM gửi 900

Khi bạn đăng ký thành công, hệ thống sẽ trừ vào tài khoản chính 20.000đ của thuê bao. Sau đó, bạn sẽ được cộng số tiền 79.000đ vào tài khoản KM2. Như vậy, so với số tiền cước, bạn sẽ nhận được số tiền cao gần gấp 4 lần.

  • Cước phí đăng ký gói: 20.000đ
  • Đối tượng đăng ký gói cước: Thuê bao Vinaphone trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Vinaphone.

Nếu thuê bao Vinaphone của bạn đang dùng nhận được tin nhắn hay nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng thì đừng bỏ qua cơ hội nhân 4 tài khoản của mình vô cùng hấp dẫn để sử dụng nhé.

Cách kiểm tra khuyến mãi T20KM Vinaphone cho thuê bao

Để biết thuê bao của mình có được tham gia đăng ký sử dụng gói cước hay không, bạn thực hiện theo 2 cách sau:

  • Cách 1: Bạn soạn tin nhắn CTKM gửi 900 (miễn phí)
  • Cách 2: Bạn bấm cú pháp USSD trên bàn phím *091# phím Gọi.

Ngoài ra, muốn biết thêm thông tin về gói cước, bạn gọi tới tổng đài 9191 Vinaphone (200đ/phút).

đăng ký gói cước T20KM Vinaphone

Những thông tin cần biết khi đăng ký sử dụng gói T20KM Vinaphone khuyến mãi cộng tiền

Để sử dụng gói cước T20KM Vinaphone tốt và hiệu quả, bạn cần biết thêm các thông sau đây:

  • Thuê bao trả trước Vinaphone được tham gia gói cước chỉ được phép đăng ký gói cước tối đa 2 lần trong tháng.
  • Trường hợp, thuê bao đăng ký lần thứ 2, số tiền khuyến mãi còn lại của lần đăng ký trước sẽ được cộng dồn, bảo lưu với số tiền ưu đãi của lần đăng ký 2 này.
  • Khi đăng ký thành công gói cước hay trong thời hạn sử dụng của gói, bạn có thể kiểm tra số tiền khuyến mãi KM2 theo cú pháp trên bàn phím như sau *111# và làm theo hướng dẫn.
  • Gói cước khuyến mãi T20KM không tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ nên bạn không lo bị trừ cước nếu quên hủy khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Nếu muốn sử dụng tiếp ưu đãi, bạn soạn tin nhắn đăng ký lại.

Gói cước T20KM Vinaphone sở hữu ưu đãi hấp dẫn gia tăng đáng kể cho tài khoản của bạn để sử dụng dành cho những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn của nhà mạng.