Cách tải, cài đặt, sử dụng ứng dụng My Viettel đơn giản nhất

351 Lượt xem

Ứng dụng My Viettel là tiện ích miễn phí cho các thuê bao nhà mạng sử dụng thuận tiện hơn. Sau đây là cách tải, cài đặt, sử dụng ứng dụng My Viettel đơn giản nhất.

Ứng dụng My Viettel là tiện ích miễn phí cho các thuê bao nhà mạng sử dụng thuận tiện hơn. Sau đây là cách tải, cài đặt, sử dụng ứng dụng My Viettel đơn giản nhất.

My Viettel được phát hành từ tháng 9/2015 sở hữu nhiều tính năng sử dụng hấp dẫn. Từ tháng 9/2016, Viettel chính thức đổi kênh đăng ký các gói cước và dịch vụ Viettel sang ứng dụng My Viettel và kênh *098#.

tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Với My Viettel, bạn dễ dàng quản lý tài khoản thuê bao, đăng ký, hủy các dịch vụ, gói cước Viettel hay tra cứu các chương trình khuyến mãi mà nhà mạng dành cho bạn. Đây được ví như ứng dụng trực tuyến cho người dùng di động, với nhiều tính năng tiện ích, thuận tiện sử dụng cho người dùng tra cứu thông tin khuyến mãi, đăng ký dịch vụ, gói cước hay thanh toán cước nhanh chóng, đơn giản. Để thuận tiện sử dụng ứng dụng, bạn nên biết những thông tin cơ bản để tải, cài đặt và sử dụng My Viettel.

Hướng dẫn tải, cài đặt My Viettel đơn giản trên điện thoại

Ứng dụng My Viettel chỉ triển khai trên hệ điều hành Android và iOS trên điện thoại, không hỗ trợ trên máy tính. Nếu bạn muốn sử dụng tính năng của ứng dụng miễn phí này, hãy thực hiện tải về điện thoại của mình. Bạn sẽ vào kho ứng dụng Google Play cho Android và App Store cho iOS trên điện thoại, gõ từ khóa và tải về.

Tải ứng dụng thành công về máy, bạn chọn Cài đặt >> Chọn Chấp Nhận trong bảng điều khiển sử dụng để cài đặt. Khi cài đặt xong ứng dụng, bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng My Viettel xuất hiện trên màn hình. Sau đó, bạn chọn mở ứng dụng để sử dụng.

tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn chi tiết sử dụng các tính năng của My Viettel

Có thể nói, My Viettel là ứng dụng đa tính năng có thể đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Bạn có thể tra cứu thông tin dễ dàng, đa dạng. Theo đó, bạn gần như có thể sử dụng tất cả các tính năng, cách sử dụng dịch vụ của thuê bao di động thông qua ứng dụng này. Đầu tiên, bạn đăng ký tài khoản cho thuê bao Viettel đang dùng và đăng nhập tài khoản cho mỗi lần sử dụng. Sau đây là cách dùng các tính năng của My Viettel:

  • Tính năng tra cứu thông tin thuê bao: Bạn đăng nhập tài khoản trên ứng dụng >> chọn mục Tài khoản >> Thông tin số dư tài khoản sẽ hiện ra. Thông tin thuê bao điện thoại, ngày kích hoạt….
  • Tính năng kiểm tra tài khoản và các chương trình khuyến mãi sẽ giúp bạn tra cứu đầy đủ thông tin khuyến mãi Viettel như khuyến mãi nạp thẻ, gói cước khuyến mãi mà thuê bao được đăng ký. Bạn vào mục Khuyến mãi trong ứng dụng để tra cứu mà không phải nhớ cú pháp nhắn tin vì chỉ cần thao tác trên màn hình.
  • Tính năng đăng ký dịch vụ, thanh toán cước đa kênh: Với My Viettel, bạn có thể đăng ký dịch vụ, gói cước của Viettel dành cho thuê bao. Bạn sẽ vào mục Đăng ký dịch vụ, tất cả dịch vụ Viettel sẽ hiển thị trên màn hình. Muốn đăng ký dịch vụ nào, bạn chỉ cần bấm chọn đăng ký là xong. Thanh toán phí dịch vụ, bạn chọn mục Thanh toán, thực hiện theo hướng dẫn là xong.
  • Tính năng Chăm sóc khách hàng: Bạn có thể đánh giá, bình luận và phản hồi về các sản phẩm, dịch vụ của Viettel để nhận phản hồi sớm nhất.

Chi tiết nội dung tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng My Viettel ở trên giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng tiện ích miễn phí này của nhà mạng.