Mua mã thẻ


 • Gọi quốc tế giá rẻ với gói Global Saving Mobifone
  Gọi quốc tế giá rẻ với gói Global Saving Mobifone

  Để chủ động gọi quốc tế từ Việt Nam, bạn hãy đăng ký gói Global Saving Mobifone để sử dụng với chi phí thấp, thoải mái đàm thoại cho người thân, bạn bè ở nước ngoài ngay nhé. Bạn sẽ không còn e ngại liên lạc quốc tế khi cần nữa.

 • Danh sách gói khuyến mãi gọi, sms Mobifone cho HSSV giá rẻ
  Danh sách gói khuyến mãi gọi, sms Mobifone cho HSSV giá rẻ

  Các thuê bao HSSV Mobifone được tham gia nhiều gói ưu đãi giá rẻ mà nhà mạng triển khai. Danh sách gói khuyến mãi gọi, sms Mobifone cho HSSV giá rẻ để bạn chủ động đăng ký dùng mạng, liên lạc không lo về cước phí.

 • Các nguy cơ khi không chuẩn hóa thông tin theo ND49 của mạng Viettel
  Các nguy cơ khi không chuẩn hóa thông tin theo ND49 của mạng Viettel

  Các khách hàng sử dụng thuê bao Viettel bắt buộc phải đăng ký thông tin sim chính chủ theo ND49 để an tâm sử dụng, tránh gặp những rắc rối, tranh chấp trong quá trình sử dụng. Sau đây là các nguy cơ có thể gặp phải khi không chuẩn hóa thông tin theo ND49 của mạng Viettel.

 • Đăng ký gói BT50 Vinaphone ưu đãi khủng chỉ 50.000đ/tháng
  Đăng ký gói BT50 Vinaphone ưu đãi khủng chỉ 50.000đ/tháng

  Gói cước BT50 Vinaphone dành cho các khách hàng tại tp.Hồ Chí Minh, với ưu đãi gọi thoại miễn phí, data khủng mà bạn không thể bỏ qua.

 • Tổng hợp các gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom
  Tổng hợp các gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom

  Nhà mạng triển khai nhiều gói 3G Viettel 1 ngày cho sim Dcom với ưu đãi data khủng, giá cước rẻ để bạn thoải mái dùng mạng tốc độ cao trên máy tính.

 • Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày 22/5/2018
  Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày 22/5/2018

  Đây là khuyến mãi nạp thẻ cục bộ của Mobifone ưu đãi tặng 20% giá trị thẻ nạp dành cho những thuê bao nằm trong danh sách được gửi tin nhắn. Hãy xem thông tin chi tiết Mobifone khuyến mãi nạp thẻ tặng 20% ngày 22/5/2018.

 • Nhận ngay ưu đãi gọi thoại miễn phí và 2Gb từ gói V90 Viettel
  Nhận ngay ưu đãi gọi thoại miễn phí và 2Gb từ gói V90 Viettel

  Trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì gói cước V90 Viettel đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng di động. Nhờ ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút, 50 phút gọi nội mạng và 2GB data tốc độ cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Đây cũng là một trong những gói cước phù hợp với các khách hàng có nhu cầu gọi thoại và truy cập internet thường xuyên.

 • Truy cập mạng tốc độ cao bằng thẻ cào Data Viettel
  Truy cập mạng tốc độ cao bằng thẻ cào Data Viettel

  Thẻ cào Data Viettel có nhiều mệnh giá khác nhau tương ứng với mức data riêng theo quy định của nhà mạng. Bạn hoàn toàn không cần đăng ký gói data mà vẫn có thể dùng mạng bằng cách nạp thẻ data cho thuê bao.

 • Đăng ký dịch vụ SAO+ Vinaphone cập nhật tin showbiz
  Đăng ký dịch vụ SAO+ Vinaphone cập nhật tin showbiz

  Lướt tin mới nhất về showbiz giải trí mỗi ngày trên điện thoại thú vị, hấp dẫn khi đăng ký dịch vụ SAO+ Vinaphone, cước phí chỉ 3.000đ/ngày. Đọc tiếp phần dưới đây để biết đầy đủ về dịch vụ giải trí này nhé.

 • Chi tiết cách kích hoạt sim Viettel mới đơn giản
  Chi tiết cách kích hoạt sim Viettel mới đơn giản

  Với các thuê bao di động Viettel khi tham gia hòa mạng thì thao tác kích hoạt sim Viettel mới là điều rất cần thiết để bạn được thoải mái liên lạc và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích từ nhà mạng.Xem trang 2 3