Bật mí cách mua thêm data 3G từ gói NAP28 Mobifone

430 Lượt xem

Với các khách hàng đang sử dụng các gói cước 3G trọn gói thì việc mua thêm data 3G từ gói NAP28 Mobifone là điều rất cần thiết giúp bạn bảo đảm cho quá trình truy cập mạng không bị gián đoạn trong tháng.

Với các khách hàng đang sử dụng các gói cước 3G trọn gói thì việc mua thêm data 3G từ gói NAP28 Mobifone là điều rất cần thiết giúp bạn bảo đảm cho quá trình truy cập mạng không bị gián đoạn trong tháng.

mua thêm data 3G từ gói NAP28 Mobifone

Nhu cầu mua thêm data 3G từ gói NAP28 Mobifone là nhu cầu cần thiết của rất nhiều khách hàng đang sử dụng các gói cước 3G trọn gói. Bởi trên thực tế khi sử dụng hết dung lượng data của các gói cước trọn gói người dùng sẽ bị ngắt kết nối và tính cước phí theo quy định của nhà mạng. Điều này sẽ khiến bạn tiêu tốn rất nhiều chi phí trong quá trình sử dụng di động của mình. Tuy nhiên với gói cước NAP28 bạn sẽ không còn phải đau đầu vì cước phí truy cập internet hàng tháng của mình.

Mặc dù nhà mạng đã cho triển khai cách mua thêm data 3G từ gói NAP28 Mobifone rất đơn giản. Nhưng không phải khách hàng nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Nhằm giúp bạn chủ động hơn trong quá trình sử dụng di động, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về cách mua thêm data 3G từ gói NAP28 Mobifone

Thông thường với nhiều khách hàng thường tỏ ra rất khó chịu khi đang truy cập mạng giữa chừng mà hết lưu lượng 3G. Nếu bạn tiếp tục truy cập internet thì sẽ bị tính cước phí khá cao, xuất phát từ đó nhiều người dùng lựa chọn giải pháp mua thêm dung lượng từ gói cước NAP28. Theo đó gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau và thuê bao Fast Connect Mobifone đang sử dụng gói cước 3G Mobifone trọn gói/trọn gói chu kỳ dài từ nhà mạng đều có thể mua thêm dung lượng từ gói cước này.
  • Cước phí đăng ký: Chỉ 28.000đ/lần.
  • Thời hạn sử dụng: 10 ngày.
  • Ưu đãi data nhận được từ gói NAP28 Mobifone : Tặng 1GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trong 10 ngày.

mua thêm data 3G từ gói NAP28 Mobifone

Hướng dẫn cách tham gia gói cước NAP28 Mobifone

Khách hàng đang sử dụng các gói cước 3G Mobifone và có nhu cầu nhận được ưu đãi từ gói NAP28 Mobifone bạn nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn tin: VTC  SC NAP28 DK gửi 9029.

Sau khi đăng ký gói cước bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu xác nhận đăng ký gói cước từ nhà mạng. Lúc này thuê bao chỉ việc soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau: DK QT Mã-Data gửi 999 để hoàn tất.

Lưu ý khi mua thêm data từ gói NAP28 Mobifone

Nhà mạng không giới hạn số lần mua thêm data từ gói NAP28 Mobifone nên bạn có thể mua thêm bao nhiêu lần tùy ý của mình.

Ưu đãi dung lượng từ gói NAP28 Mobifone sẽ không được bảo lưu trong lần mua dung lượng tiếp theo.

Để kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói cước khách hàng soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT DATAQT gửi 999.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách mua thêm data 3G từ gói NAP28 Mobifone thành công và an tâm sử dụng di động của mình để truy cập mạng suốt những ngày cuối tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.